Giới thiệu

Về công ty

JESMARY CO., LTD là doanh nghiệp chuyên sản xuất khăn bông, may chăn – ga – gối cho các khách sạn, resorts, bệnh viện… trong nước và quốc tế.

JESMARY được hình thành và phát triển với một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt khăn bông. Chúng tôi có chung một niềm đam mê, luôn khao khát cùng nhau tạo nên một thương hiệu vì khách hàng. Luôn lắng nghe, phân tích kỹ lưỡng các ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đặc biệt luôn có sự sáng tạo, đổi mới trong sản xuất nhằm tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng, sang trọng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xã hội.

Về thị trường

Thị trường xuất khẩu chiếm tới 40% tổng doanh thu của công ty, khách hàng xuất khẩu chủ yếu đến từ Nhật, Hàn Quốc, và Malaysia.

Thị trường nội địa chiếm 60% tổng doanh thu của công ty, khách hàng nội địa là các hệ thống khách sạn, resorts, spas, bệnh viện, đại lý phân phối trên toàn quốc.

Năng lực sản xuất

Năng lực cung cấp khăn logo (Jacquard) 40 tấn/tháng, 60 tấn/tháng đối với dòng khăn trơn (Dobby)

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi lấy tiêu chí “đẹp – chất lượng – tối ưu chi phí” làm tôn chỉ để phục vụ khách hàng. Với phương châm: “luôn tôn trọng, tận tâm, trung thực khi làm việc với khách hàng và đối tác”. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng, hợp tác.

Khao khát

Tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, có giá trị cao để phục vụ khách hàng. Mang thương hiệu khăn bông JESMARY chất lượng cao “Made in Vietnam” đến tận tay từng người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

JESMARY là một trong những nhà cung cấp khăn bông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và sẽ trở thành nhà sản xuất khăn bông có thương hiệu vươn tầm quốc tế trong 5 năm tới.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

0971.026.205
Gọi ngay
SMS
Liên hệ